Availability Calendar
Tiếng Việt
         
Powered by 1HotelRez

alba spa

Các gói trị liệu

AS packages1

Chỉ riêng đôi ta

Cả hai bạn xứng đáng có những giây phút giành riêng cho nhau mà không vướng bận đến nhịp sống tất bật, bận rộn; một khoảng thời gian để tận hưởng những gì bạn muốn. Ngâm mình trong bể khoáng nóng-lạnh Alba để toàn thân được thư giãn. Sau đó bạn chọn trị liệu tẩy độc hoặc mát xa chân kế tiếp theo.Những ly cocktail trái cây tươi mát với nước khoáng Alba và một chút đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ cho hai bạn trước khi đưa bạn trở về với thực tại.
110 phút.

 

AS packages2

Làm tươi trẻ

Ngâm tắm trong các hồ khoáng tương phản Alba giúp tăng cường quá trình làm tươi trẻ, là màn dạo đầu hoàn hảo cho việc làm đẹp của bạn. Rồi sau đó thư giãn với mát-xa mặt để loại bỏ các lo lắng và chuẩn bị cho da mặt của bạn hấp thụ các yếu tố hữu cơ từ sản phẩm chăm sóc da của Pháp mà có chức năng chống nếp nhăn, da chảy xệ và đồi mồi. Da mặt trở nên tươi sáng hơn, xóa đi dấu vết thời gian. Uống nước khoáng Alba vào cuối quán trình trị liệu để đảm bảo da của bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết, giữ gìn sức khỏe cho làn da của bạn.


90 phút

AS packages3

Phục hồi cơ thể

Trị liệu này bắt đầu bằng việc ngâm chân trong thảo dược tiếp theo là bấm huyệt chân để kích thích hoạt động của các chức năng của cơ thể. Một ly nước khoáng Alba sẽ cung cấp các khoáng chất cần thiết để làm mới bạn.
90 phút

 

AS packages4

Thải độc nhanh

Sự thẩm thấu giữa cơ thể của bạn và các khoáng chất có trong bể khoáng nóng - lạnh Alba làm tăng quá trình đào thải chất cặn bã ra ngoài. Rồi sau đó là mát-xa thư giãn đầu óc làm tan biến đi những suy nghĩ tiêu cực và lưu thông máu để lấy lại sự cân bằng. Tiếp đến là việc tẩy độc giữ các chất độc hại trước khi chúng quay trở ngược lại vào cơ thể. Một ly nước khoáng Alba sẽ đảm bảo cho việc thay thế các khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn.

90 phút.

 

 

Facebook
Khám phá Alba Spa Hotel trên Facebook
X
Logo Alba Logo Tam Son