Availability Calendar
Tiếng Việt
         
Powered by 1HotelRez

1342968 12234562 2

 

Untitled

GIỚI THIỆU

 

Nằm tại trung tâm của thành phố Huế lịch sử, khách sạn Alba Spa là một lãnh địa yên bình cho khách du lịch và địa phương. Tòa nhà 10 tầng nằm trong một con hẻm yên tĩnh, rất gần với các điểm thăm quan nổi tiếng của Huế như cầu Tràng Tiền, sông Hương và Đại Nội Huế.

 

Khách sạn Alba Spa tự hào về kiến trúc và triết lý độc đáo của mình, lấy nước làm trung tâm của thiết kế. Với những trang thiết bị hiện đại và một đội ngũ nhân viện tận tụy, khách sạn Alba Spa sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên.

 

ASH Lobby

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

 

Ở khách sạn Alba Spa, nước là hình ảnh chủ đạo trong từng đường nét thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng suối khoáng nóng được bác sĩ Albert Sallet khám phá trong khuôn viên Alba Hot Springs Resort vào năm 1928. Giàu khoáng chất, nước khoáng Alba giúp cải thiện an sinh của bạn và duy trì sức khỏe và sinh lực.

Các chuyên gia tại Alba Spa đã tạo ra các phương pháp trị liệu và liệu pháp dựa trên lợi ích của nước khoáng Alba, khéo léo kết hợp các sản phẩm dưỡng da nhập khẩu và các loại thảo mộc truyền thống địa phương. Alba Spa cũng là nơi có bể sục nước nóng và lạnh độc đáo nhất tại Việt Nam, giúp tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng của cơ thể bạn.

 

AS destination

ĐIỂM ĐẾN

 

Huế là cố đô của Việt Nam dưới triều Nguyễn (1802-1945). Huế còn là trung tâm văn hóa của cả nước và là một điểm đến yêu thích của khách du lịch khi tới Việt Nam. Cho dù thời thế thay đổi thì Huế vẫn còn đó với những giá trị lịch sử hiển hiện trên những bức tường cổ ở các lăng tẩm và đền đài, hay trong Đại nội Huế cho đến hương vị riêng biệt trong văn hóa ẩm mang phong cách cung đình Huế.

 

Vào năm 1993, quần thể di tích cố đô Huế được UNESCO trao tặng danh hiệu di sản thế giới. Nhìn ở góc độ tổng thể kiến trúc các công trình phản ánh sự tráng lệ tiêu biểu của một thủ phủ chế độ phong kiến phương Đông. Một trong những điểm đến hấp dẫn như Đại nội, chùa Thiên Mụ và các lăng tẩm của các Vua triều Nguyễn.

 

các dịch vụ

 

58 phòng đầy đủ tiện nghi tại khách sạn Alba Spa được trang bị tiện nghi hiện đại và tiện nghi cao cấp để đem cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Mỗi tầng được trang trí với một chủ đề khác nhau và mỗi phòng mang tên riêng của mình, một nét rất độc đáo của khách sạn Alba Spa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực đích thực, Nhà hàng và quầy bar Madame Châu là nơi lý tưởng để khám phá các đặc sản địa phương và quốc tế. Alba Spa Hotel cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm cho thuê xe đạp, đưa đón sân bay, đổi tiền...

Facebook
Khám phá Alba Spa Hotel trên Facebook
X
Logo Alba Logo Tam Son